Doanh nghiệp

Những khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp điện mặt trời của IREX đều tiết kiệm được đáng kể chi phí hoạt động mỗi tháng so với trước đó. Bên cạnh yếu tố tài chính, giải pháp còn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, với định vị doanh nghiệp “Xanh”, thân thiện với môi trường và gắn với trách nhiệm cộng đồng.

Với mỗi nhu cầu, đặc tính khu vực (địa hình, khí hậu, hướng nắng) và diện tích có nắng tại địa điểm lắp đặt, IREX sẽ thiết kế giải pháp tối ưu nhất giá trị sử dụng và đảm bảo độ bền hệ thống theo đúng cam kết cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện không quá lớn và diện tích lắp mái tương đối hạn chế có thể lựa chọn gói giải pháp trọn gói từ 2 kWp – 10 kWp, tương ứng với diện tích lắp mái từ 16-80 m2. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí hoạt động lên đến 2,8 triệu đồng/tháng.

Tận dụng diện tích mặt bằng lớn, không bị che chắn bởi các vật thể xung quanh, cùng với nhu cầu sử dụng khá lớn, các khu công nghiệp và nhà máy được xem là đối tượng thích hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Dựa vào thông số khảo sát được từ vị trí lắp đặt của doanh nghiệp, IREX sẽ lên giải pháp tối ưu đảm bảo hiệu quả và độ bền hệ thống. Ngoài tính toán lượng điện tối đa thu được từ hệ thống, IREX còn thiết kế độ phủ để hệ thống còn góp phần giảm nhiệt cho toàn nhà máy, tiết kiệm thêm chi phí về sử dụng điều hòa.

Thêm vào đó, việc sử dụng nguồn năng lượng sạch còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng cũng như toàn xã hội. Với lợi thế này, doanh nghiệp dễ dàng tạo được niềm tin để trở thành một mắt xích trong chuỗi giá trị của các tập đoàn FDI, vốn yêu cầu cao về tiêu chuẩn “Xanh” trong sản xuất.

Trường học, bệnh viện, các trung tâm điều hành của chính phủ như Ủy ban nhân dân, Cục thuế, v.v… là những đơn vị thích hợp cho công tác sử dụng điện mặt trời.

Hưởng ứng theo định hướng chỉ đạo của Chính phủ về công tác tiết kiệm điện và góp phần bảo vệ môi trường, điện mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo để các đơn vị đại diện trong ngành xây dựng nên hình mẫu lý tưởng với ý nghĩa giáo dục và tuyên truyền cao. Ngoài ra, giải pháp còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng, góp phần cải thiện tình hình hoạt động tài chính, đưa đơn vị phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Bất động sản “Xanh” đang là xu hướng mới được nhiều quốc gia quan tâm, trong đó có Việt Nam. Ngày nay, khi điện mặt trời đang được định nghĩa như một chuẩn mực sử dụng năng lượng trong tương lai, việc tích hợp giải pháp của IREX không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động, mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu trong mắt các đối tác và khách hàng.

Đồng thời, giải pháp “xanh” này chính là bước đi thuận lợi để doanh nghiệp dễ dàng giành được chứng nhận quan trọng về tiêu chuẩn kiến trúc xanh như chứng nhận Leed, Lotus, xây dựng uy tín bền vững cho tương lai doanh nghiệp.

Nhằm bổ sung nguồn điện xanh, sạch cho đất nước, Tổng công ty điện lực quốc gia (EVN) đã thông qua định hướng nghiên cứu phát triển điện mặt trời như một giải pháp đảm bảo an ninh năng lượng hiệu quả. Trong đó, khu vực biển đảo và các cù lao, địa phận chiến lược về an ninh quốc phòng được xem là khu vực trọng tâm ưu tiên phát triển về điện mặt trời.

Thừa hưởng nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai 48 điểm đảo, nhà gian DK1 tại quần đảo Trường Sa và nhiều đảo khác từ công ty mẹ SolarBK, IREX đem đến giải pháp điện mặt trời được thiết kế đặc biệt áp dụng riêng cho khu vực này, cùng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau lắp đặt được thực hiện định kỳ, xuyên suốt.

Các ngành nghề có mức tiêu thụ điện cao và có diện tích lắp đặt tương đối lớn đều có thể sử dụng điện mặt trời như một giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả, đồng thời đem lại hình ảnh “Xanh”, thân thiện cho thương hiệu của mình.

Điểm khác biệt

Vì sao chọn Irex?

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Tích hợp công nghệ thông minh, giám sát từ xa 24/7
  • Nền tảng nghiên cứu kỹ thuật hơn 40 năm
  • Đội ngũ kỹ sư người Việt giỏi chuyên môn và am hiểu thị trường Việt Nam.

Vì sao chọn giải pháp của Irex?

  • Đưa ra giải pháp trọn gói tối ưu nhất trên cơ sở dữ liệu về khu vực và nhu cầu của Doanh nghiệp
  • Thiết kế thông minh, chủ động cập nhật theo xu hướng thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi
  • Được hỗ trợ truyền thông về thương hiệu cùng với IREX
  • Nâng cao hình ảnh tích cực về thương hiệu “Xanh” đối với đối tác cũng như cộng đồng.
  • Được sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Quy trình

Là yếu tố quan trọng quyết định hệ thống điện mặt trời đạt chất lượng cao (cần đúng hướng, đúng góc, không bị che bóng, đảm bảo thoát nhiệt).

Vì vậy, IREX đã áp dụng thiết bị công nghệ quốc tế cho phép thu thập dữ liệu của vị trí lắp đặt tức thì và mô phỏng trực quan. Các số liệu được tính toán chuẩn xác dựa trên GPS.

Sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật IREX sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm của khách hàng.

Sau khi thống nhất bước đầu về giải pháp, đội kỹ thuật sẽ căn cứ số liệu để lên mô hình giả lập giàn khung 3D theo vị trí lắp đặt, đưa ra được giải pháp cụ thể với số liệu ước tính sát với thực tế sau khi nghiệm thu.

Với thế mạnh có riêng nhà máy sản xuất tấm pin đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, IREX chủ động hoàn toàn công nghệ và dây chuyền, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh, vận hành hệ thống mượt mà

Bằng giải pháp giám sát và điều khiển từ xa (SSOC™) bạn sẽ dễ dàng: theo dõi điện năng tiêu thụ và điều chỉnh các thông số chỉ cần dùng thiết bị có kết nối internet.

Bằng việc làm đúng chuẩn ngay từ đầu, IREX tự tin cam kết cho giải pháp mà chúng tôi cung cấp và thực hiện bảo hành, bảo trì cho hệ thống điện mặt trời một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. IREX có đội kỹ thuật SolarSquad™ luôn sẵn sàng kiểm tra và bảo trì khẩn cấp.

Đánh giá từ khách hàng

Ông Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc ICD Sóng Thần

“Xu hướng logistics xanh đã phát triển trên Thế giới từ nhiều năm nay, và những khách hàng của ICD ngày càng coi trọng tiêu chuẩn thân thiện với môi trường bên cạnh các thỏa thuận về mặt lợi ích khác. Tuy vậy, là một đơn vị dịch vụ công, chúng tôi luôn mong muốn một giải pháp toàn vẹn vừa có thể giải quyết được lợi ích kinh tế lại vừa thể hiện trách nhiệm xã hội.

Trên cơ sở đó, chúng tôi thấy rằng giải pháp điện mặt trời của SolarBK và IREX đã giải quyết được hết những vấn đề mà chúng tôi đặt ra. Đặc biệt hơn, giải pháp này còn giúp nâng cao hình ảnh của ICD cũng như giá trị gia tăng cho thương hiệu khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để những sản phẩm của khách hàng đã “xanh” thì sẽ càng “xanh” hơn.

Mặt khác, sự hợp tác nào cũng phải dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Phía SolarBK – IREX đã cân nhắc và đưa ra những thỏa thuận phù hợp để hai bên có thể xúc tiến nhanh việc ký kết chỉ trong vòng 1 tháng, và kỳ vọng mô hình điện mặt trời tại cảng logistics đầu tiên sẽ được hoàn thành vào đúng ngày 2/09/2017, đánh dấu bước phát triển mới không chỉ mang ý nghĩa về kinh tế mà xa hơn nữa là ý nghĩa xã hội, gắn triết lý kinh doanh đồng hành cùng môi trường.”

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ