Hộ gia đình

Giới thiệu giải pháp BigK dành cho hộ gia đình

BigKilowatt là tên gọi về gói giải pháp trọn gói cung cấp điện từ hệ thống pin năng lượng mặt trời. Bên cạnh lợi ích hiện hữu giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện mỗi tháng, giải pháp còn được xem là hình thức đầu tư hiệu quả với chính sách mua bán điện của Chính phủ, chính thức có hiệu lực trong tháng 6/2017.

Ngoài việc thiết kế và lên giải pháp, khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ, bao gồm cả việc cung cấp sản phẩm, giàn khung, vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc với chi phí không đổi. Ngoài ra, tùy vào đặc tính vùng miền, giàn khung sẽ được gia cố và lựa chọn vật liệu phù hợp, đảm bảo độ bền theo đúng tiêu chuẩn cam kết với khách hàng.

Giải pháp điện mặt trời của IREX đang được xem là xu hướng sử dụng năng lượng thông minh hiện nay, giúp mọi người thay đổi thói quen và suy nghĩ về tiêu dùng điện, từ phụ thuộc công nghệ sang trải nghiệm công nghệ.

Xem chi tiết giải pháp điện mặt trời thông minh BigKilowatt tại đây

Danh sách giải pháp

2,08 KWp
Công suất hệ thống
8,32 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
16
Diện tích lắp đặt
3,12 KWp
Công suất hệ thống
12,48 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
24
Diện tích lắp đặt
4,16 KWp
Công suất hệ thống
16,64 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
32
Diện tích lắp đặt
5,20 KWp
Công suất hệ thống
20,80 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
40
Diện tích lắp đặt
6,24 KWp
Công suất hệ thống
24,96 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
48
Diện tích lắp đặt
7,28 KWp
Công suất hệ thống
29,12 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
56
Diện tích lắp đặt
8,32 KWp
Công suất hệ thống
33,28 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
64
Diện tích lắp đặt
9,36 KWp
Công suất hệ thống
37,44 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
72
Diện tích lắp đặt
10,40 KWp
Công suất hệ thống
41,60 KWh/ngày
Lượng điện tạo ra
80
Diện tích lắp đặt

Điểm khác biệt

Vì sao chọn Irex?

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Tích hợp công nghệ thông minh, giám sát từ xa 24/7
  • Nền tảng nghiên cứu kỹ thuật hơn 40 năm
  • Đội ngũ kỹ sư người Việt giỏi chuyên môn và am hiểu thị trường Việt Nam.

Vì sao chọn BigK?

  • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng
  • Thiết kế thông minh, phù hợp theo nhu cầu, đặc tính vùng miền, chủ động cập nhật theo xu hướng thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi với chất lượng đồng bộ trên toàn quốc.
  • Được hỗ trợ thủ tục mua bán điện, cung cấp công cụ đo lường chính xác.
  • Được sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Quy trình BigK

Là yếu tố quan trọng quyết định hệ thống điện mặt trời đạt chất lượng cao (cần đúng hướng, đúng góc, không bị che bóng, đảm bảo thoát nhiệt).

Vì vậy, IREX đã áp dụng thiết bị công nghệ quốc tế cho phép thu thập dữ liệu của vị trí lắp đặt tức thì và mô phỏng trực quan. Các số liệu được tính toán chuẩn xác dựa trên GPS.

Sau khi khảo sát, IREX sẽ tư vấn giải pháp tiêu chuẩn nào phù hợp nhất với vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm của khách hàng.

Với thế mạnh có riêng nhà máy sản xuất tấm pin đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, IREX chủ động hoàn toàn công nghệ và dây chuyền, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh, vận hành hệ thống mượt mà

Bằng giải pháp giám sát và điều khiển từ xa (SSOC™) của SolarBK bạn sẽ dễ dàng: theo dõi điện năng tiêu thụ và điều chỉnh các thông số chỉ cần dùng thiết bị có kết nối internet.

Bằng việc làm đúng chuẩn ngay từ đầu, SolarBK tự tin cam kết cho giải pháp mà chúng tôi cung cấp và thực hiện bảo hành, bảo trì cho hệ thống điện mặt trời một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. SolarBK có đội kỹ thuật SolarSquad™ luôn sẵn sàng kiểm tra và bảo trì khẩn cấp.

Tiện ích

Các giải pháp do IREX tư vấn đều dựa trên nhu cầu tiêu thụ điện thực tế. Bạn có thể tham khảo cách tính toán giải pháp điện mặt trời dưới đây hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 636759 để được tư vấn phù hợp.

Thông tin khách hàng
Họ & Tên:
Email:
Địa chỉ:
Vùng/Miền:
Điện thoại:
Thông tin tư vấn
4,657,500 Vnđ
Vnđ
Thiết lập
30%
19 m2

Đánh giá từ khách hàng

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – Kinh doanh Vật liệu xây dựng, Q.11, TP.HCM

Từ khi lắp điện năng lượng mặt trời, hóa đơn tiền điện nhà tôi giảm thấy rõ. Dù ban đầu có hơi lo lắng về hiệu quả, tuy nhiên sau khi cả nhà tìm hiểu thông tin và được IREX tư vấn, tôi đã mạnh dạn lắp. Hiện nay, tôi thấy với những người kinh doanh tại nhà như chúng tôi, điện mặt trời giúp tiết kiệm rất nhiều

Anh Nguyễn Huy Đức – Kỹ sư cơ khí, Cần Thơ

Tôi rất hài lòng với giải pháp PV Rooftop của IREX. Bản thân làm kỹ thuật nên tôi đánh giá rất cao về chất lượng của tấm pin và các thiết bị được cung cấp cho hệ thống điện mặt trời. Quan trọng là phần tấm pin và inverter đảm bảo đúng chất lượng như giới thiệu.

Anh Trương Văn Khoa – Nhân viên văn phòng, Khánh Hòa

Nhà tôi mới đây quyết định lắp đặt pin năng lượng mặt trời vì thấy điều kiện thời tiết ở Nha Trang rất phù hợp. Vì mới lắp nên chưa biết thực tế nhưng bằng công nghệ giám sát từ xa mà SolarBK cung cấp, tôi có thể theo dõi hệ thống hằng ngày nên rất yên tâm. Cách phục vụ của nhân viên SolarBK khiến chúng tôi thấy rất yên tâm. Từ lúc tư vấn giải pháp đến khảo sát, lắp đặt và bảo hành, họ rất chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ