Location
Bình Dương
System size
4.16 Wp
Estimated Annual Production
6073 kWh/ năm

Tổng quan dự án:

Giải pháp điện mặt trờicông suất 4,16 kWp được lắp tại một hô gia đình ở Bình Dương. Ước tính mỗi năm, lượng điện năng tạo ra từ hệ thống lên tới khoảng 6073,6 kWh, góp phần giảm thải hơn 4 tấn CO2 ra ngoài môi trường và tiết kiệm được gần 9 triệu đồng.

Một trong những điểm đặc biệt của giải pháp điện mặt trời IREX nằm ở SSOCTM – hệ thống giám sát thông minh do công ty trực tiếp nghiên cứu phát triển và sản xuất. Theo đó, các thông số từ hệ thống có thể theo dõi trực tiếp trên smarphone hoặc các thiết bị có kết nối internet. Ngoài ra, hệ thống này còn có chức năng phát hiện lỗi tự động, từ đó gửi cảnh báo lỗi đến cho gia đình, giúp tối đa hóa công suất sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho giải pháp điện mặt trời.

Những ưu điểm khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời IREX:

  • Hệ thống kết nối trực tiếp với lưới điện. Với chính sách hỗ trợ mua bán giá điện mới của Chính phủ, đây được xem là phương thức đầu tư hiệu quả trong dài hạn.
  • Xây dựng giải pháp toàn diện, bảo hành công suất ngõ ra đạt trên 80% trong 25 năm.
  • Theo dõi thông số điện sản sinh mỗi ngày qua phần mềm giám sát tự động SSOC, hiển thị đơn giản, dễ dàng trên smartphone.
  • Giúp giảm chi phí tiêu thụ điện từ lưới và góp phần bảo vệ môi trường.
Tải thêm
ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ