Cơ sở vật chất

Toàn cảnh nhà máy IREX

Video dây chuyền sản xuất

Nhà máy IREX có công suất hoạt động tổng: 350 MWp/năm

Về diện tích nhà máy, khu vực sản xuất PV là 2.5 ha và khu vực sản xuất tế bào quang điện là 1 ha.

Nhà máy được lắp đặt chuyền sản xuất tế bào quang điện tự động hóa 100% và được xây dựng hệ thống tuân theo các tiêu chuẩn TUV, UL, CSA, ISO.

Xem bản đồ nhà máy Irex

Dây chuyền sản xuất

Nghiên cứu & Phát triển

Image
Image
Image

IREX luôn ưu tiên đầu tư vào nghiên cứu & phát triển, từ đó đáp ứng những yêu cầu cao nhất về tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.
Về mặt công nghệ, IREX chủ động cập nhật những kỹ thuật mới nhất trên thế giới, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm mà vẫn phù hợp với điều kiện môi trường nơi lắp đặt. IREX tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được thành quả trong việc áp dụng thành công các công nghệ sản xuất mới như: Multi-busbar, PERC, Anti-PID…

Ngoài ra, R&D cũng nghiên cứu thành công các biến đổi về mặt cấu trúc bên trong cũng như bên ngoài của Solar Cell như tăng số lượng đường busbar từ 3, 4 lên 5 đường busbar. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ mới đã giúp chống lại sự khuếch tán của các hạt tải điện ra bên ngoài và tăng thêm khoảng 3% hiệu suất chuyển đổi năng lượng của các tấm Pin năng lượng mặt trời IREX, đạt khoảng gần 20% so với dòng Pin Mono-Crystalline Silicon.

Về mặt giải pháp, chúng tôi nghiên cứu các xu hướng công nghệ Thế giới như Internet of Thing (IoTs), hệ thống dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (Ai) để từ đó ứng dụng vào giải pháp điện mặt trời của IREX. Không chỉ vậy, IREX cũng phát triển linh hoạt các giải pháp được áp dụng những nghiên cứu tiên tiến và công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ nghiên cứu phát triển thành công các bộ điều khiển Belink, thiết bị phụ trợ thông minh phục vụ lấy dữ liệu từ hệ thống điện mặt trời, bộ phận R&D của chúng tôi đã phát triển lên phần mềm giám sát tự động SSOC™. Ngoài tính năng giám sát, SSOC™ cho phép tùy biến hệ thống theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đây là tính năng đặc biệt khi IREX nắm được quyền chủ động về công nghệ.

Nhân sự

Toàn thể nhân viên nhà máy IREX

Nhân viên nhà máy IREX

Nhân viên nhà máy IREX

Nhân viên nhà máy IREX

Hiện nay, IREX có 21% nhân sự thuộc khối văn phòng, 79% thuộc khối nhà máy. Trong đó, 2% có bằng sau đại học, 50% có bằng đại học và cao đẳng, 27% kỹ thuật viên có chứng nhận trình độ chuyên môn cao. Tại IREX, trung bình hàng tháng mỗi nhân sự được đào tạo 5 tiếng về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý công việc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ