Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi là đèn năng lượng sạch, là một hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin.

Đèn năng lượng mặt trời được gọi là đèn thông minh vì có khả năng tự động bật/tắt ánh sáng. Vào ban ngày đèn sẽ tự động tắt và tấm quang điện sẽ tiếp nhận ánh sáng mặt trời để nạp nguồn năng lượng tích trữ vào hệ thống dự trữ. Vào ban đêm, nhờ bộ điều khiển cảm biến ánh sáng, đèn tự động bật công tắc phát ra cường độ ánh sáng. Tùy thuộc theo đèn năng lượng sẽ cho thời gian chiếu sáng khác nhau.
Với thiết kế, mẫu mã đa dạng, đèn năng lượng mặt trời phù hợp lắp đặt ở các khu vực như đường nông thôn, đường giao thông, sân trường, khu công nghiệp, khu vực công cộng, khu vực thiếu hoặc không có điện lưới, đường biên giới, công viên, bệnh viện,…
Sản phẩm thân thiện môi trường, không gây ra các tác động biến đổi khí hậu như sản phẩm đèn truyền thống, sử dụng sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chứng nhận

TCVN 7994-1:2009
Tiêu chuẩn TCVN 7994-1:2009 (IEC 60439-1: 2004) – Tủ điện Đóng cắt và Điều khiển hạ áp
Tiêu chuẩn TCVN 7994-1:2009 (IEC 60439-1: 2004) được áp dụng cho các tổ hợp thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp thấp với điện áp định mức không vượt quá 1000 VAC ở tần số không quá 1000 Hz hoặc 1500 VDC.
Ngày 15/06/2022, IREX đã được tổ chức chứng nhận Vinacontrol cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn số 15196-QPV cho sản phẩm Tủ điện đóng cắt và điều khiển hạ áp. Chứng nhận này khẳng định rằng sản phẩm tủ điện của IREX sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 7994-1:2009 (IEC 60439-1:2004), đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của tủ điện trong quy trình đóng cắt và điều khiển hạ áp.
Việc đạt được chứng nhận này là minh chứng rõ rệt nhất cho sự cải tiến bền bỉ của SolarBK nói chung, cũng như IREX nói riêng nhằm đáp ứng được các quy định khắt khe trong khâu lắp đặt, vận hành và bảo trì trong suốt vòng đời hệ thống điện mặt trời.
Chiếm thị phần trong và ngoài nước, các sản phẩm của IREX (bao gồm tấm quang điện, tủ điện,…) luôn cam kết tuân thủ các quy chuẩn về điều kiện vận hành và đặc tính kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, tự hào khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ Năng lượng sạch của thế giới.
IS 14286/ IEC 61215
IS/IEC 61730

Tiêu chuẩn Ấn Độ IS 14286/ IEC 61215 – Tấm quang điện trên mặt đất (PV) tinh thể silicon – Tiêu chuẩn thiết kế và kiểu phê duyệt
Tiêu chuẩn Ấn Độ IS/IEC 61730 – An toàn của tấm quang điện (PV)

Là các tiêu chuẩn do Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) phát hành, dựa theo các yêu cầu của tiêu chuẩn IEC 61215 và IEC 61730 để đánh giá về chất lượng và an toàn của tấm quang điện.

Các sản phẩm đạt chứng chỉ BIS sẽ tuân thủ các quy tắc về chất lượng và an toàn phù hợp với thị trường Ấn Độ.

Đối với các sản phẩm của IREX, chứng nhận BIS không chỉ đơn thuần là giấy phép cho tấm quang điện IREX được phép xuất khẩu và bán vào thị trường Ấn Độ, theo đúng các tiêu chuẩn an toàn lắp đặt trong hệ thống lưới điện của quốc gia; mà đây còn là một bước phát triển quan trọng cho cơ hội kinh doanh của IREX tại quốc gia 1.37 tỷ dân này. Điều này khẳng định chất lượng của sản phẩm năng lượng sạch được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn không hề kém cạnh những sản phẩm từ các thương hiệu mạnh khác trên thế giới.

ISO 9001
Tiêu chuẩn ISO 9001 – Hệ thống Quản lý Chất lượng

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng sản phẩm, áp dụng cho mọi tổ chức kinh doanh tất cả các ngành nghề thuộc mọi lĩnh vực và mọi hình thức hoạt động kinh doanh.
Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp đảm bảo cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng và luật định một cách ổn định và mong muốn nâng cao sự thoả mãn của khách hàng. Vì vậy IREX phải xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho tất cả các quá trình và nhân sự có liên quan tới việc đảm bảo chất lượng từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng, thiết kế, mua nguyên liệu, sản xuất/cung cấp dịch vụ, giao hàng, chăm sóc sau bán hàng; các quá trình hỗ trợ như tiếp nhận thông tin, đào tạo, bảo trì thiết bị, máy móc…
IREX đã đạt được chứng nhận ISO 9001 đồng nghĩa là đã thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà IREX mang lại.

ISO 14001

Tiêu chuẩn ISO 14001 – Hệ thống Quản lý Môi trường

ISO 14001 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quản lý môi trường áp dụng cho tất cả mọi doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tác động gây tổn hại tới môi trường và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động về môi trường.
ISO 14001 cung cấp một khung chuẩn cho các doanh nghiệp nhằm chứng minh những cam kết của mình về vấn đề môi trường như:
• Thể hiện sự tuân thủ hiện tại và tương lai theo luật định và yêu cầu quy định của pháp luật.
• Đạt được chiến lược kinh doanh nhằm mục đích kết hợp các vấn đề về môi trường vào quản lý kinh doanh.
• Tăng cường bảo vệ môi trường, tập trung vào các sáng kiến chủ động và cải tiến hiệu quả môi trường.
• Tư duy về vòng đời sản phẩm, xem xét từng giai đoạn của một sản phẩm hoặc dịch vụ, từ giai đoạn phát triển cho đến kết thúc.
Việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế này đã thể hiện mục tiêu lớn của IREX trên con đường “xanh hóa” thế giới, khi mà song song với hoạt động phổ biến năng lượng sạch ra toàn cầu, việc bảo vệ môi trường từ bên trong chính hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng được IREX đặc biệt chú trọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ