Tin tức - Sự kiện

IREX – Thành Viên SolarBK Đạt Chứng Nhận BIS Của Cục Tiêu Chuẩn Ấn Độ

Ngày 18/10/2019,Công ty Cổ phần Năng lượng IREX – Thành viên của SolarBK đã được Cục Tiêu Chuẩn Ấn Độ (BIS), là Cơ quan Tiêu chuẩn quốc gia thuộc chính phủ Ấn Độ, cấp chứng nhận BIS*.

 

 

Các tiêu chuẩn được BIS chứng nhận cho tấm pin năng lượng mặt trời IREX:
✔️ IS 14286:2010/IEC 61215:2005
✔️ IS/IEC 61730-1:2004
✔️ IS/IEC 61730-2:2004

 

Theo nghiên cứu thị trường, Ấn Ðộ trỗi dậy thành một cường quốc mới của năng lượng mặt trời. nhận định có thể xuất khẩu mỗi năm vào thị trường này. Đối với các sản phẩm pin NLMT của IREX, chứng nhận không chỉ đơn thuần là giấy phép cho tấm pin IREX được phép xuất khẩu và bán vào thị trường Ấn Độ, theo đúng các tiêu chuẩn an toàn lắp đặt trong hệ thống lưới điện của quốc gia; mà đây còn là một bước phát triển quan trọng cho cơ hội kinh doanh của IREX tại quốc gia 1.37 tỷ dân này. Điều này khẳng định chất lượng của sản phẩm pin NLMT được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với những sản phẩm từ các thương hiệu mạnh khác trên thế giới. Việc đạt được các chứng nhận từ TUV, UL, BIS vượt rào cản kỹ thuật để cạnh tranh ở “sân chơi” Quốc tế chính là bước đệm hoàn hảo để IREX tiến gần tới mục tiêu Tier-1 vào năm 2020.

 

*Chứng nhận BIS là chứng nhận bắt buộc của chính phủ Ấn Độ dành cho các nhà sản xuất nước ngoài muốn xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ