IREX – NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẤM QUANG ĐIỆN LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

IREX – là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhiệt, điện năng lượng mặt trời.Với dây chuyền sản xuất tấm quang điện, tế bào quang điện tự động 100% với công suất 350MWp và các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Tìm hiểu về Irex

VỀ IREX

Giới thiệu tổng quan về IREX

IREX – Thừa hưởng nền tảng hơn 45 năm nghiên cứu khoa học và được đầu tư có chiều sâu, IREX hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế. Cùng đội ngũ R&D được đào tạo bài bản, IREX đã nghiên cứu sản xuất thành công những sản phẩm pin mặt trời hiệu suất cao tương đương Thế giới.

CHUỖI GIÁ TRỊ HOÀN THIỆN SolarBK

IREX nằm trong cấu trúc của SolarBK Holdings vốn sở hữu chuỗi giá trị hoàn thiện từ công nghệ, các giải pháp tài chính, dây chuyền sản xuất tế bào quang điện và tấm quang điện tự động hóa 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là chìa khóa giúp cho IREX luôn chủ động trong việc cung cấp các sản phẩm cho các đối tác trong và ngoài nước.

Số liệu tăng trưởng IREX

Doanh thu
tăng trưởng

100 %
100 %
Doanh thu tăng trưởng
1
Xuất khẩu tới hơn 10 nước trên thế giới

Nhân sự
tăng

70 %
%
Nhân sự tăng
1
Lần tham dự triển lãm năng lượng quốc tế
1

Xuất khẩu tới hơn
10 nước trên thế giới

Mỹ, Anh, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, Nhật, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hungary, Ba Lan
0

lần tham dự triển
lãm năng lượng quốc tế

Giới thiệu nhà máy IREX

IREX sở hữu tổ hợp sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao tại khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với dây chuyền sản xuất tự động hóa 100% theo các tiêu chuẩn quốc tế của TUV, UL, CSA, ISO. Khu nhà máy có tổng diện tích 3.5 ha. Tổng công suất đạt 350 MW/năm.

Video giới thiệu

Chơi Video

IREX - nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam

%
Tự động hóa
200
MWp

Sản Xuất Solar Cell & Solar PV

Chứng nhận của IREX

Năng lượng mặt trời hiện đang là xu hướng trên khắp thế giới. An toàn, chất lượng, độ bền và độ tin cậy là điều kiện tiên quyết không thể thiếu cho sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của IREX.

Chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ là chìa khóa để IREX đưa sản phẩm tới thị trường không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu tới các thị trường nước ngoài.

Chứng nhận

TUVRheinland

Chứng nhận

ul

IREX cần người đồng hành
để chinh phục thế giới

“ĐỒNG HÀNH CÙNG IREX ĐƯA VIỆT NAM CẤT CÁNH TRÊN BẢN ĐỒ NĂNG LƯỢNG SẠCH THẾ GIỚI”

“ĐỒNG HÀNH CÙNG IREX ĐƯA VIỆT NAM CẤT CÁNH TRÊN BẢN ĐỒ NĂNG LƯỢNG SẠCH THẾ GIỚI”

Roadmap IREX

Những nỗ lực của IREX đã được khẳng định bằng sự tăng trưởng doanh thu hơn 300% so với 2017. Bên cạnh với kế hoạch dài hạn đến 2020, IREX đang từng bước tiệm cận mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất Pin năng lượng mặt trời Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Tier 1 (Theo tiêu chí đánh giá của Bloomberg) qua hoạt động đầu tư hạ tầng, nhà máy sản xuất tự động hóa với sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế. Đặc biệt là hành trình vươn ra toàn cầu với việc thành lập hệ thống văn phòng đại diện tại nước ngoài và xuất khẩu đơn hàng tới hơn 10 thị trường quốc tế.

Đầu tư đồng hành cùng Irex

Với sứ mệnh phổ biến năng lượng sạch vào cuộc sống, IREX cũng như SolarBK không ngừng tìm kiếm những người bạn đồng hành có cùng tầm nhìn và tư duy phát triển, những con người có chung niềm khát vọng nhìn thấy một tương lai bền vững, xanh sạch cho các thế hệ mai sau.

Doanh nghiệp Việt Nam Duy Nhất tham dự InterSolar

“Intersolar 2018 - TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG”

Thông tin về InterSolar 2018

Intersolar 2018 là triển lãm năng lượng mặt trời có quy mô lớn nhất Châu Âu, diễn ra tại trung tâm triển lãm Messe München ở Munich, Đức. Triển lãm sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 20 -22 tháng 6 năm 2018, với sự tham gia của hơn 50.000 người tham dự, hơn 900 đơn vị, sẽ có thời gian 24 tiếng đồng hồ cơ hội để các doanh nghiệp thiết lập mạng lưới thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Irex tham dự InterSolar

Đại diện Việt Nam IREX được sắp xếp ở khu vực trung tâm booth A2410 để tiện việc kết nối với khách hàng. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp IREX tham gia triển lãm năng lượng mặt trời quốc tế.

Không chỉ khẳng định với đối tác thế giới về trình độ, kiến thức của kỹ sư Việt Nam trong ngành công nghệ cao mà qua đó, IREX cũng nâng cao thương hiệu quốc gia và mở rộng thị phần trên thị trường Quốc tế.

Chơi Video

Video giới thiệu Irex tham dự Intersolar 2018

Hình ảnh booth Irex tại InterSolar

Solar Experience Space

Đại diện duy nhất của châu Á

Báo chí nước ngoài

Smart E Award 2018 winner

Solar Experience Space (SES) đã vinh dự được xướng tên với vị trí cao nhất trong top 10 các dự án được bước vào vòng chung kết tại đêm Gala trao giải của The Smarter E Award, hạng mục “Dự án nổi bật”. Trí tuệ và lý tưởng của người Việt Nam trong ngành năng lượng đã được công nhận và tuyên dương bởi cộng đồng Quốc tế. Qua đó, cộng đồng năng lượng sạch quốc tế đã biết đến Việt Nam như một quốc gia có tiềm lực lẫn tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp tương lai này, với SES như một biểu tượng đẹp và ý nghĩa đại diện cho cả quốc gia.

  • Giải pháp được triển khai bởi SolarBK
  • Sử dụng 100% tấm pin từ IREX

Sự kiện
uy tín khác

2014

IREX tham dự Intersolar tại Munich, Đức. Đây cũng là lần đầu tiên, một sản phẩm pin mặt trời do Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất tự hào có mặt tại Intersolar – Triển lãm năng lượng mặt trời có quy mô lớn nhất nhì thế giới. Xuất khẩu những đơn hàng đầu tiên qua Châu Âu, Châu Phi, Mỹ, Châu Á

2015

IREX tiếp tục tham dự Intersolar lần thứ 2 tại Munich, Đức. Mở rộng đối tác cho các đơn hàng quốc tế.

2016

IREX – đã triển lãm các sản phẩm và giải pháp năng lượng sạch thành công tại Triển lãm Năng lượng mặt trời Quốc tế – Intersolar tổ chức ở San Francisco, Mỹ. Đây là lần thứ ba liên tiếp IREX – đơn vị duy nhất của Việt Nam – tham dự triển lãm năng lượng sạch quy mô quốc tế.

2017

IREX đã đưa lá cờ Việt Nam xuất hiện tại một sự kiện năng lượng sạch mang tầm quốc tế như SPI (Solar Power International) – sự kiện lớn nhất hàng tinh về ngành năng lượng sạch khu vực Bắc Mỹ. IREX đã chứng minh cho bạn bè quốc tế vị thế công nghệ điện mặt trời, các kỹ sư của Việt Nam là những người có kiến thức chuyên môn cao đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi với thế giới.

Báo chí nói về chúng tôi

“IREX vượt doanh số 2017 chỉ trong nửa năm

Mặc dù đặt mục tiêu lớn trong năm 2017 khi phải tăng trưởng doanh thu 40% so với 2016, IREX đã hoàn thành vượt mức mong đợi của cả ban lãnh đạo lẫn tập thể công ty với thời gian sớm hơn đến nửa năm. Không dừng lại ở đó, IREX đã xác lập cho mình mục tiêu lớn hơn trong năm nay.”

“Dự án IREX – Chuẩn mực mới cho điện mặt trời

Ngày 23-2 vừa qua, công ty Cổ phần Năng lượng IREX (một thành viên của công ty Cổ phần phát triển Năng lượng mặt trời Bách Khoa – SolarBK) đã khởi công mở rộng dự án đầu tư xây dựng “Tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao” tại Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu).”

“IREX phấn đấu đạt doanh nghiệp sản xuất các tấm pin mặt trời có mức tín nhiệm cao nhất.

Tại Đại hội Cổ đông thường niên năm 2018, Công ty Cổ phần Năng lượng IREX đặt ra chiến lược trọng tâm vươn đến Tier 1 trong năm 2020.”

Đăng ký tham
quan trực tiếp
nhà máy IREX

Vì sao phải đi xem trực tiếp nhà máy?

Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất sở hữu Tổ hợp sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất pin NLMT & tế bào quang điện.

Trải nghiệm thực tế dây chuyền sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời & solar cell tự động 100%

Xem bản đồ nhà máy IREX

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẤM QUANG ĐIỆN

Vui lòng cung cấp thông tin đăng ký

© Copyright 2018
Bản quyền thuộc về SolarBK / IREX