Đối tượng

IREX thiết kế các giải pháp điện mặt trời trọn gói, thông minh phù hợp cho mỗi đối tượng cụ thể, từ hộ gia đình, doanh nghiệp đến nhà đầu tư quan tâm mảng năng lượng mặt trời.

Giải pháp

Để bảo đảm giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói giải pháp toàn diện ngay từ khi bắt đầu cho đến lúc vận hành.

Hệ thống điện NLMT sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng, từ nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua inverter. Hệ thống sẽ đồng bộ pha và kết nối giữa điện mặt trời và điện lưới; trong đó, ưu tiên dùng điện mặt trời cung cấp trực tiếp cho các thiết bị.

Ưu điểm: không dùng ắc quy nên chi phí đầu tư thấp. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng, hệ thống tự ngừng hoạt động khi điện lưới bị mất. Thứ ba, việc nâng cấp mở rộng hệ thống được thực hiện dễ dàng. Đặc biệt, tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, lên đến 25 năm.

Hệ thống điện NLMT tương tác lưới tương tự giải pháp điện mặt trời nối lưới, nhưng có thêm nguồn ắc quy dự trữ. Giải pháp cũng ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cấp cho tải sử dụng.

Giải pháp có ưu điểm tiết kiệm phần lớn chi phí điện, góp phần bảo về môi trường. Ngoài ra, hệ thống còn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thiết bị 24/24, không phụ thuộc vào điện lưới. Người dùng vẫn sử dụng được thiết bị điện khi cúp điện bằng nguồn dự trữ từ ắc quy (đã được ưu tiên sạc đầy tự nguồn điện mặt trời). Số lượng ắc quy được tính toán tối ưu dựa vào nhu cầu tái sử dụng.

Đây là giải pháp sử dụng điện mặt trời kết hợp bình ắc quy dự trữ, không nối với lưới điện. Năng lượng dự trữ trong bình ắc quy được biến đổi thành điện AC nhờ vào Inverter, cấp cho tải sử dụng.

Giải pháp có ưu điểm không phụ thuộc vào điện lưới. Hệ thống được thiết kế dạng module, dễ dàng nâng cấp công suất sau này. Cấu hình điện áp hệ ắc quy linh động: 12V, 24V ,36V, 48V, 60V. Đặc biệt, giải pháp kèm theo các chức năng bảo vệ khi quá dòng, quá áp, quá tải, ngược cực,… Chế độ làm việc của inverter hoàn toàn tự động, có màn hình theo dõi kiểm soát hệ thống và có các cảnh báo lỗi kịp thời khi có sự cố thông qua hệ thống giám sát tự động SSOC™.

Hệ thống là sự kết hợp với máy phát điện với điện NLMT, dành cho những khu vực cù lao, biển đảo, những nơi không có lưới điện. Hệ thống có thể sử dụng điện mặt trời vào ban ngày và kết hợp nguồn điện từ máy phát điện để chạy hỗ trợ vào ban đêm. Việc sử dụng điện mặt trời kết hợp với máy phát điện giúp gia tăng tính kinh tế cho các khu vực không có điều kiện hòa lưới, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ việc sử dụng dầu cho máy phát điện.

Hệ thống cấp nguồn cho trạm thu phát sóng di động trong viễn thông (BTS) có thể dùng kết hợp từ năng lượng mặt trời, năng lượng gió, điện lưới, máy phát điện hay từ những nguồn năng lượng khác có sẵn ở địa phương. IREX đã thực hiện thành công các dự án cung cấp và lắp đặt các trạm BTS tại Thanh Hóa, Myanmar… Giải pháp này cung cấp nguồn linh hoạt và tiện dụng, thường có 2 dạng là Outdoor và Indoor.

Về dạng Indoor, tất cả các thiết bị đều được lắp đặt trực tiếp ngoài trời; đặc biệt, tất cả các thiết bị được thiết kế dạng module nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt, khả năng thích ứng tốt với môi trường và qua đó giúp làm giảm chi phí đầu tư. Hệ thống có thể làm việc mà không cần phải có yêu cầu nhà trạm hoặc phòng chứa các thiết bị. Về dạng Indoor, hệ thống được thiết kế với việc tích hợp tất cả các thiết bị vào 1 nhà trạm nhằm quản lý và đảm bảo các thiết bị làm việc an toàn.

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/html/wp-content/themes/irex/page-templates/solution.php on line 101
ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ