Trang trại điện mặt trời

Đây được xem là hình thức đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư có nhiều vốn và đất, khi việc mua bán điện chính thức có hiệu lực vào tháng 6/2017. Với lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất tại Việt Nam công suất lớn, IREX có thể đảm bảo về năng lực cung cấp những tấm pin đạt chuẩn chất lượng quốc tế, cũng như cam kết về bảo hành, bảo dưỡng theo yêu cầu.

Ngoài ra, việc phối hợp với SolarBK – đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lên giải pháp và thi công những công trình từ lớn đến cực lớn trong và ngoài nước, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của giải pháp, đáp ứng khả năng hoàn vốn cao, đem lại lợi nhuận bền vững cho phía nhà đầu tư.

Điểm khác biệt

WHY IREX - SolarBK?

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Tích hợp công nghệ thông minh, giám sát từ xa 24/7
  • Nền tảng nghiên cứu kỹ thuật hơn 40 năm
  • Đội ngũ kỹ sư người Việt SolarBK có nhiều kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án công suất lớn, am hiểu thị trường Việt Nam.

WHY SOLAR FARM SOLUTION?

  • Đầu tư hiệu quả, ổn định với chính sách mua bán giá điện của Chính phủ
  • Được hỗ trợ nhiều về mặt thủ tục, thuế đất với loại hình đầu tư này.
  • Việt Nam nằm trong khu vực nắng lý tưởng thuận lợi phát triển điện mặt trời
  • Đón đầu xu hướng sử dụng những nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Quy trình

Là yếu tố quan trọng quyết định hệ thống điện mặt trời đạt chất lượng cao (cần đúng hướng, đúng góc, không bị che bóng, đảm bảo thoát nhiệt).

Vì vậy, IREX đã áp dụng thiết bị công nghệ quốc tế cho phép thu thập dữ liệu của vị trí lắp đặt tức thì và mô phỏng trực quan. Các số liệu được tính toán chuẩn xác dựa trên GPS.

Sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật IREX sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm của khách hàng.

Sau khi thống nhất bước đầu về giải pháp, đội kỹ thuật sẽ căn cứ số liệu để lên mô hình giả lập giàn khung 3D theo vị trí lắp đặt, đưa ra được giải pháp cụ thể với số liệu ước tính sát với thực tế sau khi nghiệm thu.

Với thế mạnh có riêng nhà máy sản xuất tấm pin đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, IREX chủ động hoàn toàn công nghệ và dây chuyền, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh, vận hành hệ thống mượt mà

Bằng giải pháp giám sát và điều khiển từ xa (SSOC™) bạn sẽ dễ dàng: theo dõi điện năng tiêu thụ và điều chỉnh các thông số chỉ cần dùng thiết bị có kết nối internet.

Bằng việc làm đúng chuẩn ngay từ đầu, IREX tự tin cam kết cho giải pháp mà chúng tôi cung cấp và thực hiện bảo hành, bảo trì cho hệ thống điện mặt trời một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. IREX có đội kỹ thuật SolarSquad™ luôn sẵn sàng kiểm tra và bảo trì khẩn cấp.

Dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ